phamgiahung@gmail.com   0339.646.668  Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, HP

May đồng phục công sở theo yêu cầu

May đồng phục công sở là may những trang phục giống hệt nhau dành cho nhân viên công ty mặc hằng ngày khi làm việc. Những mẫu áo công sở ấy sẽ do ban lãnh đạo trong các công ty lên ý tưởng thiết kế, màu sắc, chất liệu,…sao cho phù hợp với tính chất công việc cũng như bản sắc bản văn hóa công ty đó.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ may đồng phục công sở theo yêu cầu?

So với việc lựa chọn các mẫu đồng phục may sẵn, may đồng phục theo yêu cầu sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn chọn dịch vụ này bởi họ muốn sở hữu mẫu đồng phục độc đáo mang bản sắc riêng của doanh nghiệp.

May đồng phục công sở theo yêu cầu

May đồng phục công sở theo yêu cầu

Khi đặt may đồng phục theo yêu cầu, khách hàng sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình lên ý tưởng thiết kế. Bộ phận thiết kế của nhà may sẽ tạo nên mẫu thiết kế từ những yêu cầu hay ý tưởng của khách. Cho đến khi khách hàng ưng ý với mẫu thiết kế thì nhà may mới tiến hành cắt may.

2. Một số lưu ý khi đặt may đồng phục theo yêu cầu

Màu sắc

Trước kia, đồng phục công sở hầu hết chỉ có 2 màu là đen và trắng. Ngày nay với nhiều đột phá của ngành thời trang, đồng phục công sở đã rất đa dạng về màu sắc. Các công ty có thể chọn màu áo đồng phục dựa trên màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu của mình. Chúng vừa tạo sự đồng điệu trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty, vừa giúp khách hàng có ấn tượng tốt với nhân viên công ty.

May đồng phục công sở theo yêu cầu

May đồng phục công sở theo yêu cầu

Chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu vải đóng vai trò quan trọng trong việc tạo form quần áo đồng phục đẹp cũng như mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Dưới đây là các loại áo và chất liệu khuyên dùng:
- Áo sơ mi: nên chọn vải kate USA, kate Italy, vải bamboo để lên form áo được chuẩn và chỉnh chu.
- Vest: vải Cashmere, vải Nano, vải Ruby, Kaki thun, tuyết mưa.
- Áo thun cổ trụ thì nên chọn các loại vải Cá Sấu Thái hoặc Cá Sấu Poly. Những loại vải này có độ co giãn, độ bền cao và thấm hút mồ hôi rất tốt.
- Áo thun cổ tròn, vải thun 100% Cotton, thun trơn 35/65 hoặc PE là sự lựa chọn tốt nhất.

3. Lợi thế khi may đồng phục công sở tại T&Uyên

May đồng phục công sở theo yêu cầu

May đồng phục công sở theo yêu cầu

Xưởng may gia công tại Hải Phòng có rất nhiều. Dù vậy, Đồng phục T&Uyên vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi vì tại đây:
- Thợ may mẫu có kinh nghiệm lâu năm.
- Làm mẫu áo từ file ảnh nhanh chóng.
- Là xưởng may sản xuất cho nhiều shop thời trang thiết kế.
- Đội ngũ tư vấn chu đáo, quản lí hàng hoá chuyên nghiệp, cập nhật thông tin hàng hoá một cách nhanh chóng cho khách hàng.
- Khả năng thích ứng và sản xuất theo trend, thẩm mỹ tốt.
- Chi phí gia công rẻ.
- Máy móc được đầu tư hiện đại.

Tổng kết

Đặt may đồng phục theo yêu cầu là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp. Đồng phục T&Uyên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và đưa ra thiết kế tốt nhất cho đồng phục công ty của bạn! 

--------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SĐT : 0339 646 668
Email : phamgiahung@gmail.com
Địa chỉ : Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng.

0339.646.668
Đồng phục T & Uyên
Đồng phục T & Uyên