phamgiahung@gmail.com   0339.646.668  Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, HP

Giới thiệu

Quý khách hàng kính mến!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phạm Gia Hưng xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phạm Gia Hưng là nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã rất vinh dự góp phần tạo dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu cho nhiều đơn vị tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp đồng phục có chất lượng bền đẹp, thiết kế tinh tế mà còn cung cấp các giải pháp đồng phục tối ưu thống nhất đầy đủ về thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp!

may-do-dong-phuc

Mục tiêu chiến lược: Trong tương lai Đồng phục T&Uyên hướng đến trở thành đối tác kinh doanh tin cậy hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp sáng tạo nên thương hiệu cho khách hàng.
Tầm nhìn: Đồng phục T&Uyên sẽ không chỉ dừng lại ở việc là một công ty may mặc tại Hải Phòng, chúng tôi luôn tìm tòi, trau dồi, tiếp thu kinh nghiệm trong từng bước đi,để cho ra đời các sản phẩm đồng phục được thiết kế tinh tế, chất lượng bền đẹp và đáp ứng tiêu chí ngày càng cao của khách hàng T&Uyên đã có một nền tảng vững chắc để bắt đầu cho những bước tiến xa hơn trên con đường phát triển thương hiệu, tạo bản sắc riêng khi kết nối với các cơ quan, doanh nghiệp tại Hải Phòng và mở rộng trên toàn quốc.
Sứ mệnh: Đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm đồng phục có chất lượng tốt nhất, thiết kế ấn tượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Tự phấn đấu và nỗ lực không ngừng để trở thành lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng đồng phục. Không ngừng học hỏi và sáng tạo để có thể tạo ra những thiết kế đồng phục hoàn hảo nhất cho thương hiệu của khách hàng, với mục tiêu chung tay góp phần tạo nên thương hiệu cho khách hàng.
Giá trị cốt lõi: Đồng phục T&Uyên luôn hành động dựa trên sự hài lòng của khách hàng, nhắm mục tiêu phát triển thương hiệu đồng phục lâu dài và bền vững.

Xin giới thiệu các phòng ban của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phạm Gia Hưng:

1.Giám đốc:Chịu trách nhiệm quản lý, định hướng chiến lược phát triển và điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động trong công ty, xây dựng cơ cấu tổ chức và kí kết hợp đồng.

giam-doc

2.Phó Giám Đốc: Hỗ trợ giám đốc trong việc điều hành, quản lý công ty. Thiết lập mạng lưới kinh doanh, thu thập thông tin thị trường và duy trì các mối quan hệ khách hàng tiềm năng.

pho-giam-doc

3.Phòng Kế Toán: Thực hiện những công việc về nghiệp vụ chuyên môn tài chính kế toán của công ty, thực tiện các thủ tục thanh toán nội bộ, thanh toán hợp đồng.

phong-ke-toan

4.Phòng Thiết Kế: Tham mưu, tư vấn cho các nhà quản lý doanh nghiệp các vấn đề về hình ảnh thiết kế. Giám sát các dự án thiết kế và sáng tạo, hình ảnh hóa các đối tượng trước khi đưa vào sản xuất hay thi công.

​​phong-thiet-ke

5.Phòng Marketing: Thu thập thông tin để xác định nhu cầu, mục tiêu thị trường mới. Phân tích nhu cầu của từng nhóm khách hàng và xây dựng, thực hiện chiến lược Marketing để phát triển, truyền thông sản phẩm.

phong-mkt

6.Phòng Kỹ Thuật: Phối hợp các phòng ban liên quan để lên phương án thi công, sản xuất. Kiểm tra, theo dõi thiết kế, máy móc, thiết bị, quy trình kỹ thuật công nghệ trong quá trình sản xuất.

phong-kt

7.Phòng Sản Xuất: Tham mưu, thực hiện quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Chịu trách nhiệm thiết kế, kiểm soát hoạt động sản xuất hàng hóa cho doanh nghiệp.

phong-sx

8.Phòng Kinh Doanh:Đưa ra ý kiến, đề xuất liên quan đến hoạt động phân phối sản phẩm. Hướng dẫn, chỉ đạo các hoạt động nghiên cứu sản phẩm và phát triển nguồn khách hàng.

phong-kd

Sơ đồ tổ chức của chúng tôi được thể hiện một cách chuyên nghiệp và phân bổ phòng ban một cách khoa học và hợp lý, phân cấp cụ thể trách nhiệm của mỗi thành viên và phòng ban trong công ty. Sơ đồ tổ chức giúp cho chúng tôi hoạt động một cách hiệu quả nhất, giúp các phòng ban phối hợp nhau chặt chẽ để cùng tạo nên một thương hiệu đồng phục vững mạnh.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

--------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SĐT : 0339.646.668
EMAIL : phamgiahung@gmail.com
Địa chỉ : Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng.

 

0339.646.668
Đồng phục T & Uyên
Đồng phục T & Uyên