phamgiahung@gmail.com   0339.646.668  Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, HP

Giới thiệu nhân sự

Quý khách hàng kính mến!

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến bộ phận nhân sự của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phạm Gia Hưng,Cơ cấu tổ chức là một hệ thống các mối quan hệ hoạt động chính thức bao gồm nhiều công việc riêng rẽ, cũng như những công việc tập thể. Cơ cấu tổ chức là tổng hợp các bộ phận(đơn vị, cá nhân) có mối liên hệ phụ thuộc lẫn nhau, được chuyên môn hoá và có những trách nhiệm, quyền hạn nhất định, được bố trí thành những khâu, những cấp khác nhau nhằm thực hiện các chức năng quản trị và phục vụ mục tiêu chung của tổ chức. .Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các phòng ban của công ty:

1.Giám đốc:Chịu trách nhiệm quản lý, định hướng chiến lược phát triển và điều hành, giám sát toàn bộ hoạt động trong công ty, xây dựng cơ cấu tổ chức và kí kết hợp đồng.

giam-doc-cong-ty

2.Phó Giám Đốc: Hỗ trợ giám đốc trong việc điều hành, quản lý công ty. Thiết lập mạng lưới kinh doanh, thu thập thông tin thị trường và duy trì các mối quan hệ khách hàng tiềm năng.

pho-giam-doc

3.Phòng Kế Toán: Thực hiện những công việc về nghiệp vụ chuyên môn tài chính kế toán của công ty, thực tiện các thủ tục thanh toán nội bộ, thanh toán hợp đồng.

phong-ke-toan

4.Phòng Thiết Kế: Tham mưu, tư vấn cho các nhà quản lý doanh nghiệp các vấn đề về hình ảnh thiết kế. Giám sát các dự án thiết kế và sáng tạo, hình ảnh hóa các đối tượng trước khi đưa vào sản xuất hay thi công.

phong-thiet-ke

5.Phòng Marketing: Thu thập thông tin để xác định nhu cầu, mục tiêu thị trường mới. Phân tích nhu cầu của từng nhóm khách hàng và xây dựng, thực hiện chiến lược Marketing để phát triển, truyền thông sản phẩm.

phong-marketing

6.Phòng Kỹ Thuật: Phối hợp các phòng ban liên quan để lên phương án thi công, sản xuất. Kiểm tra, theo dõi thiết kế, máy móc, thiết bị, quy trình kỹ thuật công nghệ trong quá trình sản xuất.

phong-ky-thuat

7.Phòng Sản Xuất: Tham mưu, thực hiện quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Chịu trách nhiệm thiết kế, kiểm soát hoạt động sản xuất hàng hóa cho doanh nghiệp.

phong-san-xuat

8.Phòng Kinh Doanh:Đưa ra ý kiến, đề xuất liên quan đến hoạt động phân phối sản phẩm. Hướng dẫn, chỉ đạo các hoạt động nghiên cứu sản phẩm và phát triển nguồn khách hàng.

phong-kinh-doanh

Sơ đồ tổ chức của chúng tôi được thể hiện một cách chuyên nghiệp và phân bổ phòng ban một cách khoa học và hợp lý, phân cấp cụ thể trách nhiệm của mỗi thành viên và phòng ban trong công ty. Sơ đồ tổ chức giúp cho chúng tôi hoạt động một cách hiệu quả nhất, giúp các phòng ban phối hợp nhau chặt chẽ để cùng tạo nên một thương hiệu đồng phục vững mạnh.

--------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SĐT : 0339.646.668
EMAIL : phamgiahung@gmail.com
Địa chỉ : Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng.

0339.646.668
Đồng phục T & Uyên
Đồng phục T & Uyên