phamgiahung@gmail.com   0339.646.668  Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, HP

Tư vấn thiết kế đồng phục lớp

Các mẫu thiết kế đồng phục lớp trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, muốn có nét riêng và trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên trong lớp mỗi khi mặc đồng phục, bạn cần chú ý những yếu tố sau đây:

1. Chọn xưởng uy tín và chất lượng cao

Đội ngũ tư vấn, quản lí chuyên nghiệp với công nhân may lành nghề và xưởng may hiện đại là các yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa điểm may đồng phục. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định đây có phải là nơi bạn đang tìm kiếm hay không. Để có được những chiếc áo đồng phục lớp nổi bật và chất lượng, bước đầu tiên bạn cần làm là chọn công ty may đồng phục có uy tín cao. 
Trong trường hợp bạn có ý tưởng độc đáo cho chiếc áo lớp nhưng không có khả năng tự thiết kế, vậy thì dịch vụ tư vấn và thiết kế áo riêng là rất cần thiết. Từ những ý tưởng bạn đưa ra, các nhân viên thiết kế phác họa ý tưởng thành mẫu áo một cách hoàn mỹ nhất. 

Tư vấn thiết kế đồng phục lớp

Tư vấn thiết kế đồng phục lớp

2. Màu sắc áo phù hợp

Màu sắc của chiếc áo đồng phục đẹp luôn mang lại điểm nhấn cho cả tập thể. Tone màu áo có thể theo slogan hoặc logo để thể hiện tính đồng nhất cho áo lớp. Từ đó, đảm bảo thiết kế áo đồng phục hài hòa về màu sắc, nổi bật và gây thiện cảm với những người xung quanh. 
Ngoài ra, lựa chọn màu sắc theo sở thích cũng khiến người mặc thoải mái tự tin khoe cá tính. Để chọn màu sắc phù hợp nhất, chúng ta chỉ nên chọn một đến hai gam màu, màu đó cần phù hợp với lứa tuổi và đôi khi nên dựa theo phong thủy.

3. Thiết kế đồng phục lớp có slogan và hình ảnh mang chất riêng

Slogan và hình ảnh là phần đặc trưng của mỗi chiếc áo đồng phục lớp. Mỗi thành viên trong lớp chắc chắn đều có sự sáng tạo riêng cho chiếc slogan của lớp. Tuy nhiên, mỗi mẫu thiết kế cần có sự hài hòa về màu sắc và kiểu dáng áo. Bạn cần thảo luận kỹ với cơ sở may đồng phục về thiết kế để có mẫu áo ưng ý nhất.

Tư vấn thiết kế đồng phục lớp

Tư vấn thiết kế đồng phục lớp

4. Chất liệu vải bền và dễ chịu 

Tùy theo thời tiết và giá thành, bạn cần xem xét loại vải hợp lý cho bộ đồng phục nhóm lớp của mình. Các loại chất vải được sử dụng làm áo lớp phổ biến nhất hiện nay: Cotton, vải PE, Linen, Telex Thái... Mỗi loại vải đều có đặc điểm riêng, bạn cần nghe tư vấn từ phía cơ sở may để có lựa chọn tốt nhất.

Tổng kết

Mỗi yếu tố trên đều quan trọng và góp phần không nhỏ vào trải nghiệm mặc đồng phục của mỗi thành viên trong lớp. Đồng phục T&Uyên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và đưa ra thiết kế tốt nhất cho áo lớp của bạn! 

--------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SĐT : 0339 646 668
Email : phamgiahung@gmail.com
Địa chỉ : Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng.

0339.646.668
Đồng phục T & Uyên
Đồng phục T & Uyên