phamgiahung@gmail.com   0339.646.668  Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, HP

Giới thiệu chung

Quý khách hàng kính mến!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phạm Gia Hưng xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Đồng phục T&Uyên là nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã rất vinh dự góp phần tạo dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu cho nhiều đơn vị tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp đồng phục có chất lượng bền đẹp, thiết kế tinh tế mà còn cung cấp các giải pháp đồng phục tối ưu thống nhất đầy đủ về thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp!

t&uyen-may-dong-phuc-dep-gia-re.png

Mục tiêu chiến lược: Trong tương lai Đồng phục T&Uyên hướng đến trở thành đối tác kinh doanh tin cậy hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp sáng tạo nên thương hiệu cho khách hàng.
Tầm nhìn: Đồng phục T&Uyên sẽ không chỉ dừng lại ở việc là một công ty may mặc tại Hải Phòng, chúng tôi luôn tìm tòi, trau dồi, tiếp thu kinh nghiệm trong từng bước đi,để cho ra đời các sản phẩm đồng phục được thiết kế tinh tế, chất lượng bền đẹp và đáp ứng tiêu chí ngày càng cao của khách hàng T&Uyên đã có một nền tảng vững chắc để bắt đầu cho những bước tiến xa hơn trên con đường phát triển thương hiệu, tạo bản sắc riêng khi kết nối với các cơ quan, doanh nghiệp tại Hải Phòng và mở rộng trên toàn quốc.
Sứ mệnh: Đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm đồng phục có chất lượng tốt nhất, thiết kế ấn tượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Tự phấn đấu và nỗ lực không ngừng để trở thành lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng đồng phục. Không ngừng học hỏi và sáng tạo để có thể tạo ra những thiết kế đồng phục hoàn hảo nhất cho thương hiệu của khách hàng, với mục tiêu chung tay góp phần tạo nên thương hiệu cho khách hàng.
Giá trị cốt lõi: T&Uyên luôn hành động dựa trên sự hài lòng của khách hàng, nhắm mục tiêu phát triển thương hiệu đồng phục lâu dài và bền vững.

 

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

 

--------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SĐT : 0339.646.668
EMAIL : phamgiahung@gmail.com
Địa chỉ : Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng.

 

 

0339.646.668
Đồng phục T & Uyên
Đồng phục T & Uyên