phamgiahung@gmail.com   0339.646.668  Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, HP

Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải gì?

Với người công nhân, quần áo bảo hộ lao động là trang phục vô cùng cần thiết khi làm việc. Khâu chọn vải may đồ bảo hộ không dễ dàng do cần chọn vải may phù hợp với tính chất công việc riêng.

Vải cotton

Rất nhiều công ty ưa dùng chất liệu vải cotton để may áo đồng phục bảo hộ lao động. Chất liệu này phù hợp với rất nhiều kiểu dáng và trang phục bảo hộ khác nhau. Vải cotton có ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt nhanh, co dãn và độ bền cao.
Tuy nhiên, vải cotton không có khả năng chống lại bụi bẩn, nên ít dùng trong môi trường công việc có nhiều khói bụi. Vải cotton còn dễ bị hư hỏng nếu như không được bảo quản tốt.

Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải gì?

Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải gì?

Vải pangrim Hàn Quốc

Đây là một loại vải cotton, sợi bông ít mang lại cảm giác thoáng nhẹ, vải không bị xổ lông, độ bền cao. Nên thích hợp cho may quần áo bảo hộ lao động. 
Đây là loại vải được sử dụng phổ biến nhất để may đồ bảo hộ lao động. Vải thoáng mát, hút ẩm cao nên rất phù hợp sử dụng làm việc trong môi trường nắng nóng. Bên cạnh đó, vải pangrim không bắt bụi, đây là một trong những đặc điểm thiết yếu mà quần áo bảo hộ lao động cần phải có. Nhờ vào ưu điểm này mà người lao động không bị tác động của môi trường cũng như giúp việc vệ sinh quần áo được dễ dàng hơn.

Vải kaki

Vải kaki ít nhăn, giữ được màu quần áo bảo hộ tốt. Với đặc điểm đa dạng về màu sắc, dễ dàng làm sạch, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, nó được nhiều công ty lựa chọn đặt may. Ngoài ra, so với các loại vải kaki khác thì loại này dày hơn.

Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải gì?

Quần áo bảo hộ lao động may bằng vải gì?

Lưu ý chọn vải may quần áo bảo hộ lao động

Bên cạnh đó còn một số chất liệu vải khác được biết đến nhưng ít được phổ biến như polyester, vải tráng bạc... Do mỗi loại vải có những đặc điểm và tính chất khác nhau nên các sản phẩm quần áo bảo hộ được may bằng từng loại vải sẽ được ứng dụng trong các môi trường khác nhau. 
Quần áo được may bằng vải cotton, vải lanh thường quần áo dùng cho các công nhaanh chuyên về công nghệ, làm việc trong phòng. Kaki thì được dùng để may quần áo bảo hộ lao động cho những người hoạt động nhiều tại công trường, hầm mỏ, cầu cảng… Về phần Polyeste, tráng bạc - loại nguyên liệu chuyên sản xuất quần áo chống nóng, cháy cho các nhân viên cứu hỏa.

Để hiểu rõ hơn và đặt may chính xác loại vải bạn mong muốn cho công nhân của mình, liên hệ ngay Đồng phục T&Uyên để được tư vấn tận tình!
--------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SĐT: 0339 646 668
Email: phamgiahung@gmail.com
Địa chỉ: Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng.

0339.646.668
Đồng phục T & Uyên
Đồng phục T & Uyên