phamgiahung@gmail.com   0339.646.668  Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, HP

Các loại vải may áo gió đồng phục mùa thu đông

Thời tiết đang chuyển thu, áo gió đồng phục lại trở nên ưa chuộng vì khả năng ứng dụng linh hoạt cũng như tính bền đẹp. Đây là loại áo vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp đang muốn đặt may đồng phục cho nhân viên vào thời gian này. Nhưng cần lưu ý là mỗi chất liệu vải gió lại có những đặc điểm khác nhau. 

Vải gió là gì? Loại vải nào dùng để may áo gió đồng phục

Vải gió là chất liệu được sử dụng nhiều nhất để may áo đồng phục mùa thu đông. Công dụng chung của vải gió là mỏng nhẹ, không nhăn nhúm nhưng có khả năng cản gió, chống nước hiệu quả. Áo gió đồng phục là một mẫu áo đồng phục phù hợp trong những ngày thu đông không quá lạnh hay quá nóng, lại mặc lên nhẹ và thoải mái cho nhân viên.

Dưới đây là 3 loại vải gió được may áo khoác thịnh hành nhất hiện nay:

Vải gió trơn

áo gió đồng phục

Áo gió trơn

Vải gió trơn hay vải gió lì có bề mặt mềm mịn, trơn bóng và mỏng hơn so với các loại vải gió khác. Loại vải này có ưu điểm là đa dạng màu sắc cũng như may áo khoác lên form đứng, đẹp, chắn gió tốt. Tuy nhiên khả năng chống bám bụi không cao. Áo gió đồng phục từ chất vải này có giá thành khá rẻ nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu doanh nghiệp muốn tối ưu chi phí và không yêu cầu độ bền quá cao của đồng phục thì đây chắc chắn là chất vải bạn nên cân nhắc.

Vải gió gân

Vải gió gân có các đường vân của sợi dệt ở trên vải. Bề mặt vải gió gân rất đẹp, cách dệt tinh tế làm tổng thể chiếc áo khoác đứng form, thanh lịch hơn. Vải này thì dày và bền hơn vải gió trơn. Áo được may từ chất liệu này nhìn sang trọng, chống gió, chống thấm nước và ít bám bẩn.
Chính vì những ưu điểm của nó mà vải gió gân giá thành nhỉnh hơn vải trơn đôi chút. Đây cũng là loại vải gió dùng để may áo gió đồng phục thu đông được các thương hiệu lớn nhỏ rất ưa chuộng.

Vải gió gân

Vải gió gân

Vải gió trám 

Đây là loại vải cao cấp nhất khi may áo gió đồng phục. Bề mặt vải dệt hoa văn hình quả trám. Chất độn sợi tơ tằm thanh lịch tạo hiệu ứng thời trang cho vải và tăng khả năng chống gió và bụi. Đồng thời khi mặc tạo được cảm giác thoáng và không bí bách, rất hợp với thời tiết mùa đông miền Nam hay tiết trời vào thu của miền Bắc. Tuy nhiên, nhược điểm của vải là giá thành cao và bề mặt vải dệt bóng nên màu sắc của vải nhạt hơn so với các loại vải gió khác.

Vải gió trám

Vải gió trám

Ngoài 3 loại phổ biến kể trên, trên thị trường cũng có loại vải gió khác như vải micro polyester, vải gió tricot... Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn loại vải gió phù hợp để làm đồng phục cho công ty. Tìm hiểu thêm thông tin tại website của T&Uyên và hãy liên hệ ngay để được đặt may đồng phục chất lượng trong thời gian nhanh nhất nhé!
--------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SĐT: 0339 646 668
Email: phamgiahung@gmail.com
Địa chỉ: Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng.

0339.646.668
Đồng phục T & Uyên
Đồng phục T & Uyên