phamgiahung@gmail.com   0339.646.668  Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, HP

4 điều cần lưu ý khi chọn may đồng phục

May đồng phục là một trong những điều quan trọng trong tổ chức của bạn. Như người ta thường nói, bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên. Khi bạn cân nhắc mua đồng phục cho nhóm, nơi làm việc hoặc công ty của mình, hãy chắc chắn xem xét nhiều lựa chọn quần áo khác nhau. Tùy thuộc vào người sử dụng chúng, đồng phục có thể đơn giản như áo thun, polo, tạp dề và thậm chí là áo hoodie.

Để có được một bộ đồng phục hoàn hảo vô cùng khó, nhưng với những lời khuyên hữu ích dưới đây, may đồng phục sẽ trở nên dễ dàng hơn với từng nhu cầu của bạn.

1. Đảm bảo đồng phục của bạn có mục đích chức năng

Tăng giá trị cho đồng phục của nhóm bạn là một nhiệm vụ dễ dàng. Đồng phục thể thao có in chỗ cho họ và số trên đó để giúp theo dõi ai đã ghi bàn thắng trong trận đấu. Đồng phục lớp nên mang cá tính riêng của tuổi trẻ. Đồng phục công sở nên thiết kế chỉn chu và thanh lịch... Bạn có thể làm cho đồng phục của mình hữu ích hơn nhiều cho nhóm của bạn nếu bạn thêm túi, điều này cho phép mọi người giữ một số vật dụng nhỏ bên mình.

4 điều cần lưu ý khi chọn may đồng phục

4 điều cần lưu ý khi chọn may đồng phục

2. Chất vải dễ dàng để làm sạch

Ví dụ mỗi đội thể thao giỏi cần một bộ đồng phục tuyệt vời. Chất liệu mà bạn may đồng phục sẽ có khả năng khiến bạn tốn thêm chi phí may nhưng giúp bạn tiết kiệm hơn về lâu dài. Điều này đặc biệt đúng đối với những môn thể thao tiếp xúc nhiều với cơ thể và những môn thể thao mà bạn chơi trong điều kiện thời tiết lầy lội.

Hay ngay trong các nhà hàng, khách sạn, nhân viên phục vụ hay tạp vụ thường tiếp xúc với nhiều bụi và đồ ăn dễ bám bẩn quần áo. Trang phục có chất liệu dễ làm sạch là điều vô cùng cần thiết với họ sau mỗi ngày làm việc.

3. May đồng phục nổi bật, ưa nhìn

Việc phối màu sai có thể khiến ngay cả bộ đồng phục có chức năng chuyên biệt cũng bị lỗi. Ví dụ, đồng phục điều dưỡng có nhiều màu sắc khác nhau để rất hấp dẫn đối với trẻ em. Màu sắc là khía cạnh quan trọng nhất của một bộ đồng phục đẹp. Tuy nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng cách phối màu bạn chọn không bị khiếm nhã, tốt hơn hết là hãy chọn những tông màu hài hòa và nổi bật trong mắt mọi người.

4 điều cần lưu ý khi chọn may đồng phục

4 điều cần lưu ý khi chọn may đồng phục

4. Đặc điểm của đồng phục cho công việc

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng đồng phục là để phân biệt nhân viên công ty của bạn với nhân viên của các công ty khác. Đồng phục cũng giúp công ty của bạn duy trì không khí chuyên nghiệp. Cũng đừng quên rằng đồng phục cũng đóng vai trò như một hình thức quảng cáo, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đặt tên công ty, logo và các thông tin liên hệ có thể có trên đồng phục để có hiệu quả quảng cáo cao nhất. Đồng phục cũng có thể được sử dụng trong nội bộ công ty để giúp phân biệt giữa các phân loại công việc và nhiệm vụ khác nhau.
Ví dụ: trong một số cửa hàng bán lẻ, bạn có thể chọn một bộ đồng phục khác cho người quản lý, thu ngân và nhân viên dịch vụ khách hàng.

Để chọn được bộ đồng phục phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với Đồng phục T&Uyên để được tư vấn kỹ càng!
--------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SĐT: 0339 646 668
Email: phamgiahung@gmail.com
Địa chỉ: Thôn Giữa Lương Quy, xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng.

0339.646.668
Đồng phục T & Uyên
Đồng phục T & Uyên